Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
KẾT THÚC GIẢI CẦU LÔNG CÁC LỨA TUỔI TỈNH KON TUM NĂM 2017
25-9-2017

Chiều 17/9/2017, tại Nhà Luyện tập Thể dục thể, Ban Tổ chức Giải tiến hành tổng kết và trao giải. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về thành phố Kon Tum với 9 HCV, 4 HCB và 9 HCĐ; giải Nhì toàn đoàn thuộc về CLB Huy Hoàng với 4 HCV, 7 HCB và 6 HCĐ; giải  Ba toàn đoàn thuộc về  CLB Nhân Sport  với 2 HCV, 4 HCB và 5 HCĐ. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải đơn nam, đơn nữ; giải đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ phối hợp cho các nhóm tuổi tham gia thi đấu.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đoàn đạt giải Nhất, Nhì Ba toàn đoàn.

Tham dự giải lần nầy có11 đơn vị thuộc các huyện, thành phố, câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn tỉnh, gồm: huyện Sa Thầy, Đắk Tô, Ngọc Hồi, Kon Plông, Tp. Kon Tum, Chi cục Kiểm lâm tỉnh, Câu lạc bộ Huy Hoàng, Câu lạc bộ Nhân Sport,  Câu lạc bộ Lê Hồng Phong, Câu lạc bộ ĐăkBla xanhvà Ngân hàng Việtcombank với  154 vận động viên (88 VĐV nam và 66 VĐV nữ); các trận thi đấu diễn ra trong 3 ngày và 2 đêm với 156 trận đấu, tranh tài 19 bộ huy chương ở 05 nhóm tuổi.

Tin - ảnh: Duy Tuấn, Nguyên Kon