Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Tập huấn công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao
14-3-2017

Sáng ngày 13/3, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum tổ chức khai mạc Lớp tập huấn Công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp năm 2017, tiến tới Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ VI, năm 2018. Hơn 100 học viên là cán bộ làm công tác thể dục thể thao xã, phường, thị trấn và CTV thể dục thể thao các cấp trong toàn tỉnh tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị.

Các học viên về dự tập huấn sẽ được trang bị các Kiến thức chung về chủ trương, định hướng phát triển thể thao của Đảng, của Nhà nước và của tỉnh Kon Tum; nghiệp vụ công tác triển khai tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở. Qua đợt tập huấn này, cán bộ làm công tác thể dục thể thao xã, phường, thị trấn và CTV thể dục thể thao các cấp trong toàn tỉnh nắm bắt, hiểu rõ hơn về tầm quan trọng về phát triển thể thao cơ sở; tham mưu, đề xuất tổ chức tốt Đại hội Thể dục thể thao tại địa phương, đơn vị cũng như triển khai tổ chức các môn thi đấu.

Lớp tập huấn kết thúc vào ngày 16/3/2017./.

Tin - ảnh: Nguyên Kon – An Đông