Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Văn hóa (28/8/1945 - 28/8/2016)
1-9-2016

Ngày 26, 27/8/2016, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công đoàn của các đơn vị trực thuộc Sở tổ chức giải Bóng chuyền nam, nữ; một trong những hoạt động Kỷ niệm Ngày thành lập ngành Văn hóa (28/8/1945 - 28/8/2016).

Một số hình ảnh của các đội tham gia giải bóng chuyền:

Trận đấu bóng chuyền hơi giữa đội nữ Khối Văn phòng Sở I và Bảo tàng tỉnh

Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 06 đội bóng chuyền nam và 07 đội bóng chuyền nữ của Khối Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc: Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao, Trung tâm Văn hóa tỉnh và Ban quản lý di tích tỉnh.

.

Đ/c Nguyễn Xuân Truyền - PGĐ Sở chụp ảnh lưu niệm với đội bóng chuyền nữ Ban quản lý di tích tỉnh

Đ/c Nguyễn Xuân Truyền - PGĐ Sở chụp ảnh lưu niệm với đội bóng chuyền nữ Trung tâm Văn hóa tỉnh

Các trận đấu giữa đội bóng chuyền nam Khối Văn phòng Sở và Trung tâm HL&TĐTDTT tỉnh

Đội bóng chuyền nữ Khối Văn phòng Sở

Đ/c Phạm Thị Trung - Giám đốc Sở trao Giải Nhất Bóng chuyền nam cho Trung tâm HL&TĐTDTT tỉnh

Kết quả, giải Nhất Bóng chuyền nữ thuộc về Khối Văn phòng Sở I; giải Nhì và 02 giải Ba lần lượt thuộc về Bảo tàng tỉnh, Khối Văn phòng Sở II và Đoàn Nghệ thuật. Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh giành giải Nhất và giải Nhì bóng chuyền nam, giải Ba thuộc về Khối Văn phòng Sở I.