Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
KHAI MẠC PHÒNG ĐỌC BÁO XUÂN MẬU TUẤT 2018
2-3-2018

Phòng đọc báo Xuân Mậu Tuất huyện Đăk Hà được khai mạc sáng ngày 01/03/2018 ( 14 tháng Giêng, Mậu Tuất), tại Trường PTTH Trần Quốc Tuấn với sự tham dự của lãnh đạo huyện, lãnh đạo Sở VH,TT&DL, Thường trực Hội Nhà báo tỉnh; đông đảo cán bộ, thầy cô giáo, học sinh và độc giả Thư viện huyện.

Phòng đọc báo Xuân năm nay, với gần 100 đầu báo, tạp chí các tỉnh thành trong nước, giới thiệu đến công chúng những thành tựu kinh tế - xã hội Việt Nam sau hơn 30 năm đổi mới đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam;  giới thiệu cùng độc giả nét văn hóa Xuân, Tết với những phong tục, tập quán của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam.
   Đây là một trong những hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất - 2018 bên cạnh các hoạt động văn hóa, thể thao khác, như: Hội đua thuyền độc mộc truyền thống trên đập Mùa Xuân, Đêm thơ Nguyên tiêu,… của huyện Đăk Hà.

*Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được tại Lễ khai mạc Phòng đọc báo Xuân tại huyện Đăk Hà:

Tin-ảnh: Nguyên Kon