Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Kon Tum năm 2017
19-6-2017

Tối 16/6/2017, tại Trung tâm Văn hóa Thanh  - Thiếu nhi tỉnh Kon Tum, Ban Tổ chức Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Kon Tum năm 2017 tiến hành tổng kết, trao giải cho tập thể, cá nhân đạt thành tích qua Hội thi.

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Tuyên truyền cơ sở BCH Biên phòng tỉnh, giải Nhì thuộc về Đội Tuyên truyền cơ sở BCH Quân sự tỉnh và Đội Tuyên truyền lưu động huyện Kon Plông, giải Ba thuộc về các đội Tuyên truyền lưu động các huyện: Tu Mơ Rông, Đăk Tô, Đăk Glei. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 06 giải cá nhân là tuyên truyền viên xuất sắc, 01 giải về trang trí xe cổ động và bài tuyên truyền lưu động xuất sắc nhất.

Hội thi lần này có 06 đội tuyên truyền tham gia. Đó là: Đội Tuyên truyền cơ sở Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đội Tuyên truyền cơ sở Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và đội Thông tin lưu động các huyện: Đăk Glei, Kon Plông, Tu Mơ Rông, Đăk Tô. Tham gia Hội thi, các đội tập trung tuyên truyền về chủ đề bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc và chương trình xây dựng nông thôn mới.

Ghi nhận kết quả Hội thi, ông Đỗ Quang Sực - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trưởng Ban Giám khảo - thay mặt Ban Giám khảo, nhận xét: “…các đội đã bám sát thể lệ, yêu cầu của Ban Tổ chức Hội thi nên các chương trình tham gia đều rất tập trung vào chủ đề đã chọn, không ôm đồm nhiều nội dung tuyên truyền và cơ  bản  đảm  bảo  ba phương thức hoạt động cơ bản của loại hình hoạt động tuyên truyền lưu động; đó là văn nghệ cổ động, truyên truyền miệng kết hợp cổ động trực quan và tiểu phẩm tuyên truyền.”

Tin - ảnh: Nguyên Kon