Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Thông báo tháo gỡ bảng biển tuyên truyền, quảng cáo trên đường Trường Chinh
25-5-2021

Theo đề nghị của Ban Quản lý các dự án 98, đề nghị các tổ chức, cá nhân tháo gỡ, các hệ thống biển báo an toàn giao thông, trụ pano, áp phích, hộp đèn,... trong phạm vi thi công đường Trường Chinh (đoạn từ đường Phan Đình Phùng đến đường Đào Duy Từ - thành phố Kon Tum).

(Ảnh minh họa)

Dự án đã được UBND tỉnh Kon Tum phê duyệt tại Quyết định số 250a/QĐ-UBND ngày 21/03/2019 và Quyết định số 221/QĐ-UBND ngày 24/03/2021, Ban quản lý các dự án 98 đã triển khai công tác đo đạc địa chính, UBND thành phố Kon Tum đã ban hành Thông báo thu hồi đất.

Hiện nay, trên nút giao từ đường Lê Hồng Phong đến đường Đào Duy Từ có hệ thống các: Trụ biển báo an toàn giao thông, pano, áp phích, hộp đèn quảng cáo,... nằm trong phạm vi thi công phải thực hiện tháo dỡ, thu hồi. Do vậy, để tránh tình trạng trong quá trình thi công làm ảnh hưởng đến các hệ thống nói trên, theo đề nghị của Ban quản lý các dự án 98, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo đến các đơn vị, tổ chức đang quản lý các phương tiện trên phối hợp tháo gỡ các phương tiện tuyên truyền, quảng cáo trêntrước ngày 31/5/2021. Văn bản đề nghị của Ban quản lý các dự án 98

Trong quá trình trin khai tháo gỡ, các đơn vị có phản ánh liên quan đến mặt bằng xin liên hệ với Chủ đầu tư qua ông Trần Tiện, số điện thoại: 0979560117.

Trần Lâm