Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Khai mạc giải vô địch bóng bàn các lứa tuổi tỉnh Kon Tum năm 2020
10-12-2020

Sáng ngày 10/12,  Giải Vô địch bóng bàn các lứa tuổi tỉnh Kon Tum năm 2020 chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu đa năng Liên đoàn Lao động tỉnh (thành phố Kon Tum).

Đến dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo các sở, ngành; các địa phương và 100 vận động viên của 08 đội từ các huyện, thành phố, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, CLB trong toàn tỉnh.

Ông Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL phát biểu Khai mạc giải

Các VĐV tham gia tại giải

Ông Nguyễn Xuân Truyền, Phó giám đốc Sở VHTT&DL trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

VĐV khởi động trước khi tham gia thi đấu

Đây là dịp để chúng ta kiểm tra, đánh giá phong trào tập luyện thể thao của các đơn vị, địa phương cũng như tạo điều kiện để các vận động viên bóng bàn giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phát triển sâu rộng hơn phong trào môn bóng bàn trong mọi tầng lớp nhân dân.

Các vận động viên sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm theo thể thức đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ và được chia theo các nhóm tuổi, giải sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 10/12/2020 và kết thúc vào ngày 12/12/2020.

Tin: Ảnh, A. Đ