Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống lần thứ V
24-11-2020

Sáng ngày 24/11, Giải bóng chuyền Nam, Nữ truyền thống tỉnh Kon Tum lần thứ V chính thức khai mạc tại nhà thi đấu Thi đấu Thể dục - Thể thao tỉnh, số 74 Lê Hồng Phong, thành phố Kon Tum.

Đến dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo các sở, ngành; các địa phương và 120 vận động viên của 09 đội từ các huyện, thành phố, CLB trong toàn tỉnh.

Ông. Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL phát biểu khai mạc.

Các đội thi đấu về tham dự Giải

Ông Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL trao cờ lưu niệm cho các đội

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu hấp dẫn, kịch tính giữa đội bóng chuyền nữ huyện Đăk Tô và đội Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnhĐây là sân chơi bổ ích để các vận động viên bóng chuyền giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phát triển sâu rộng hơn phong trào môn bóng chuyền trong mọi tầng lớp nhân dân.

Các trận đấu diễn ra liên tiếp và kết thúc vào chiều ngày 27/11.

Tin, ảnh: An Đông