Thứ 4, ngày 17 tháng 4 năm 2024
Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2020
14-10-2020

Sáng ngày 14/10/2020, Tỉnh Kon Tum tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020. Tới dự chương trình có ông Nguyễn Đức Tuy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Kon Tum; ông Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và gần 800 vận động viên tham gia.

Ngày chạy nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", phong trào “khỏe để lập nghiệp và giữ nước” xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục - thể thao nâng cao thể chất cho mọi người; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Sau Lễ phát động đông đảo cán bộ, thanh niên, học sinh và người dân tham gia chạy hưởng ứng vòng quanh quảng đường Trường Chinh - Trần Phú - Trần Nhân Tông - Nguyễn Viết Xuân với cự ly 1.500 m.

Tin, ảnh: Trần Lâm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI PHÁT ĐỘNG CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN 2020

Quang cảnh Lễ phát động Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân 2020 tại Sân Vận động tỉnh

Ông Nguyễn Đức Tuy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Kon Tum tặng hoa cho các đoàn tham gia