Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Thứ/Ngày SÁNG CHIỀU
THỨ HAI
17/07
- 8h: Họp gian ban công tác tuần. Thành phần: Các đ/c Lãnh đạo Sở; Trưởng các Phòng thuộc Sở, Thủ trưởng các Đơn vị trực thuộc Sở.
- Hội nghị cán bộ chủ chốt (sau họp giao ban, khoảng 9h). Thành phần: Các đ/c Lãnh đạo Sở; Trưởng, phó các phòng thuộc Sở; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Sở; Bí thư ĐTN.
- 8h: Đ/c Phan Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở dự họp sơ kết 03 năm thực hiện Chương trình MTQG NTM. Địa điểm: Phòng họp trực tuyến – tầng 2, HT Ngọc Linh
- 14h: Đ/c Phan Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở tham gia Đoàn giám sát Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh, giám sát công tác bảo tồn, phát huy di sản không gian văn hóa cồng chiêng, lễ hội truyền thống, dân ca, dân vũ, dân nhạc của các DTTS tại huyện Ngọc Hồi
THỨ BA
18/07
- (Ngày 18,19, 21/07): Đ/c Phan Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở tham gia Đoàn giám sát Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh, giám sát công tác bảo tồn, phát huy di sản không gian văn hóa cồng chiêng, lễ hội truyền thống, dân ca, dân vũ, dân nhạc của các DTTS tại huyện Kon Plong, Kon Rẫy.
- 8h: Đoàn Kiểm tra CCHC của tỉnh kiểm tra công tác cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2023 tại Sở VHTTDL (phòng HCTH tham mưu)
- 14h: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị giao ban công tác Khoa giáo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Địa điểm: Hội trường Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy (67 – Bà Triệu)
THỨ TƯ
19/07

THỨ NĂM
20/07
  - 18h30: Dự Lễ khai mạc giải vô địch Cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Kon Tum mở rộng năm 2023 (BTC)
THỨ SÁU
21/07
  - 14h: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở dự  Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 Khối Thi đua các cơ quan QLNN về VHXH. Địa điểm: Trường Cao đẳng Kon Tum
Ghi chú trong tuần: Phòng QLVH&GĐ kiểm kê Văn hóa phi vật thể trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông theo kế hoạch; Trung tâm HL&TĐ TDTT tổ chức giải vô địch Cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Kon Tum mở rộng năm 2023; Phòng QLDL phối hợp khảo sát, làm việc với chính quyền địa phương và người dân tại các làng văn hóa du lịch cộng đồng theo kế hoạch.

TBT