Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Lịch công tác tuần: Từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 09 năm 2022
13-9-2022
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
(Từ ngày 12/09 - 16/09/2022)

Thứ/Ngày SÁNG CHIỀU
THỨ HAI
12/09
- Đ/c Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở tham gia Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kon Tum dự Lễ mít tinh kỷ niệm năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào, Lào-Việt  Nam  2022,  kỷ niệm 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 45 năm ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác tại tỉnh Attapư.
- 8h: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị tuyến toàn quốc về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Địa điểm: Phòng họp trực tuyến Hội trường Ngọc Linh
- Trung tâm VHNT thực hiện Chương trình lưu diễn Nghệ thuật tại tỉnh Attapư (QĐ số 229/QĐ-SVHTTDL ngày 7/9/2022): Đến hết ngày 13/9
- 14h: Đ/c Phan Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở dự Lễ phát động cuộc thi tìm hiểu 110 năm xây dựng và phát triển tỉnh Kon Tum. Địa điểm: Hội trường Ngọc Linh

THỨ BA
13/09
- 8h: Đ/c Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở dự phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 8 năm 2022. Địa điểm: Hội trường lớn UBND tỉnh
- 8h: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở dự Phiên họp thứ 17 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 trực tuyến với các địa phương. Địa điểm; Phòng họp trực tuyến – Tầng 2, Hội trường Ngọc Linh
­- 9h: Đ/c Phan Văn Hoàng, PGĐ Sở dự Bế mạc  lớp  truyền  dạy nghề dệt truyền thống tại xã Đăk Roong, huyện Đăkglei (phòng QLVH&GĐ tham mưu)
- 14h: Đ/c Phan Văn Hoàng, PGĐ Sở dự Bế mạc  lớp  truyền  dạy nghề dệt truyền thống tại xã Đăk Môn, huyện Đăkglei (phòng QLVH&GĐ tham mưu)
THỨ TƯ
14/09
 - 7h: Dự Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Đăk Lăk (Giám đốc Trung tâm HL&TĐ TDTT dự)
 - Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở dự khai mạc lớp tập huấn về công tác TDTT tại huyện Đăkglei (3 ngày): Phòng QLTDTT triển khai

THỨ NĂM
15/09
- 8h: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở tham gia Đoàn công tác của đồng chí Y Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, làm việc về lĩnh vực Giáo dục, VHTTDL tại huyện Đăk Glei (cả ngày). Thành phần tham gia: Lãnh đạo Sở, các phòng: QLVH&GĐ, QLTDTT, QLDL.
- Đ/c Phan Văn Hoàng, PGĐ Sở dự Lễ khai mạc Hội thi cồng chiêng, xoang các dân tộc thiểu số huyện Đăk Hà lần thứ I, năm 2022 (khai mạc 8h, bế mạc 19h).
- Đ/c Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở đi công tác huyện Kon Plông (phòng QLVH&GĐ tham mưu)
THỨ SÁU
16/09