Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Lịch công tác tuần: Từ ngày 01 đến ngày 05 tháng 08 năm 2022
3-8-2022
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
(Từ ngày 01/08 - 05/08/2022)

Thứ/Ngày SÁNG CHIỀU
THỨ HAI
01/08
- 8h: Họp Giao ban cơ quan. Thành phần: Các đ/c Lãnh đạo Sở, Trưởng các Phòng, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở

THỨ BA
02/08
- 8h: Đ/c Phan Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở dự họp bàn, thống nhất tham mưu UBND tỉnh kinh phí tổ chức kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh (Phòng HCTH tham mưu). Địa điểm: Sở Tài chính.
- 8h: Dự buổi làm việc với Tập thể Ủy ban nhân dân phường Quang Trung và các đơn vị nhằm đẩy nhanh tiến độ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng các công trình, dự án trên địa bàn phường Quang Trung (phòng Hành chính – Tổng hợp)
- 8h30: Phối hợp cùng với các ngành, thành phố Kon Tum kiểm tra kết quả trích đo bản đồ địa chính phục vụ công tác GPMB các dự án (phòng HCTH tham mưu)
- 14h: Đ/c Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở dự phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 7. Địa điểm: Hội trường lớn UBND tỉnh
THỨ TƯ
 03/08
- 8h: Đ/c Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở dự Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7 năm 2022 trực tuyến với địa phương (cả ngày). Địa điểm: Phòng họp trực tuyến Hội trường Ngọc Linh
- 8h: Đ/c Phan Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở dự khai mạc lớp tập huấn Nghiệp vụ Xây dựng đời sống VHCS và gia đình năm 2022 (phòng QLVH&GĐ triển khai). Địa điểm: Hội trường 24/3 huyện Đăk Hà
- 14h: Chi bộ 3 tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 8
- 16h30: Đ/c Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở dự làm việc tại Ủy ban nhân dân tỉnh với Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời
- 19h: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, PGĐ Sở dự Hội thi cồng chiêng, xoang các Dân tộc thiểu số huyện Kon Rẫy lần thứ Nhất, năm 2022. Địa điểm: Nhà rông làng Kon BRăp Ju, xã Tân Lập
THỨ NĂM
04/08
- 8h: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, PGĐ Sở dự Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới của Ban Chỉ đạo 389 quốc gia. Địa điểm: Phòng họp trực tuyến HT Ngọc Linh
- Đ/c Phan Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở làm việc với Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam về Chương trinh nghệ thuật kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh tại Hà Nội (phòng QLVH&GĐ, Trung tâm VHNT tham dự)

- 14h: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, PGĐ Sở dự hội nghị Khối thi đua các cơ quan tham mưu QLNN về VHXH 6 tháng đầu năm. Địa điểm: Sở Thông tin và Truyền thông.
- 14h: Dự họp hội đồng đánh giá sản phẩm OCOP (phòng QLDL dự). Địa điểm: Sở NN&PTNT
- 15h: Tiếp, làm việc với Đoàn công tác của Sở VHTTDL tỉnh Thừa Thiên Huế khảo sát thực hiện “phong trào TDĐKXDĐSVH” tại tỉnh Kon Tum (phòng QLVH&GĐ tham mưu).
THỨ SÁU
05/08
- 7h30’: Tham gia  phiên họp triển khai biên soạn tài liệu giáo dục địa phương tỉnh Kon Tum lớp 4 (phòng QLVH&GĐ dự). Địa điểm: Trường Ngụy như KT.
- 8h: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, PGĐ Sở dự họp trực tuyến về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Địa điểm: Phòng họp trực tuyến HT Ngọc Linh
- 8h: Lãnh đạo Sở dự Hội thảo Khoa học quốc gia phục vụ xây dựng Đề án trình Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII tại Đà Nẵng (Sở VHTTDL chủ trì chuẩn bị tài liệu cho Lãnh đạo UBND tỉnh dự)
- 13h: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, PGĐ Sở Hội nghị liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa 05 địa phương và các tỉnh khu vực Tây Nguyên tại tỉnh Đắk Lắk (phòng QLDL tham mưu)
THỨ BẢY