Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
4-4-2022
Lịch công tác tuần: Từ ngày 04 đến ngày 08 tháng 04 năm 2022
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
(Từ ngày 04/04 - 08/4/2022)

Thứ/Ngày SÁNG CHIỀU
THỨ HAI
04/04
- 8h: Giao ban cơ quan. Thành phần: Các đ/c Lãnh đạo Sở, Trưởng các Phòng thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở. - 16h: Đ/c Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở dự họp chuẩn bị tổ chức Diễn đàn "Du lịch Kon Tum - Tiềm năng và triển vọng " năm 2022 tại phòng họp số 1 UBND tỉnh (phòng QLDL, Trung tâm TTXTDL, HHDL dự)
THỨ BA
05/04

- 7h30’: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở  dự lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Đăk Tô (phòng QLTDTT cử người tham gia)

- 8h: Đ/c Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình KTXH tháng 3 và 3 tháng năm 2022, triển khai Chương trình phục hồi và phát triển KTXH; tình hình và giải pháp đẩy nhanh tiến độ phân bổ, giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2022; việc triển khai các công trình giao thông quan trọng quốc gia. Địa điểm: Phòng họp trực tuyến HT Ngọc Linh

- 8h: Đ/c Phan Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở dự họp Ban Chỉ đạo Đề án 61 tỉnh Kon Tum (nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội Nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới…). Địa điểm: Hội trường họp BTV Tỉnh ủy
- 15h30’: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở dự Lễ Bế mạc Đại hội thể dục thể thao thành phố Kon Tum lần thứ VII. Địa điểm: Trung tâm VHTT Thanh  Thiếu  nhi  tỉnh (số 310 Duy Tân, phường Duy Tân)
THỨ TƯ   06/04
THỨ NĂM
07/04
- 7h30’: Dự Lễ khai mạc môn Cầu lông, Bóng bàn trong Chương trình Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022 (BCĐ, BTC Đại hội). Địa điểm: Nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh, số 166 đường Urê
- 8h: Dự ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4 năm 2022. Địa điểm: Nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh, số 309, đường Duy Tân (phòng QLVH&GĐ dự)
- 8h30’: Họp BTC, BGK cuộc thi vẽ tranh. Địa điểm: Tại phòng họp Sở VHTTDL
- 14h: Đ/c Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở dự Hội nghị tổng kết chương trình thoả thuận hợp tác phát triển du lịch (phòng QLDL tham mưu). Địa điểm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên
THỨ SÁU
08/04
  - 14h: Đ/c Phan Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở dự họp Hội đồng tư vấn xét duyệt Thuyết minh nhiệm vụ bảo vệ môi trường tại di tích lịch sử cách mạng Nhà ngục Kon. Địa điểm: Phòng họp C1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (phòng HCTH, QLVH&GĐ tham mưu)
­- 14h: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở làm việc với Liên đoàn điền kinh Việt Nam. Địa điểm: Phòng họp Sở VHTTDL. Phòng QLTDTT tham mưu).
- 14h: Tham gia Cuộc làm việc của Ban Giám sát HĐND tỉnh với UBND tỉnh về “Giám sát công nhận danh hiệu Gia đình văn hóa, Khu dân cư văn hóa trên địa bàn tỉnh”. Địa điểm: Trụ Sở HĐND tỉnh (phòng QLVH&GĐ tham mưu, dự).
- 14h: Tham gia công tác xét xử tại Tòa án tỉnh (Chánh Thanh tra Sở - HTND)
- 15h: Dự Lễ bế mạc Đại hội TDTT Huyện Đăk Tô lần thứ VII năm 2021 (theo GM)

TBT