Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024

CHIỀU

THỨ HAI
08/11

- 8h: Họp giao ban Tuần. Thành phần: Các đ/c Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở
- Kiểm tra, giám sát các hoạt động VHTTDL trong việc thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại TP.Kon Tum: Thanh tra Sở triển khai.

- 14h: Đ/c Phan Văn Hoàng, PGĐ Sở dự Họp bàn, tham gia ý kiến đối với phương án kiến trúc công trình tại vòng xuyến phía Bắc cầu Đăk Bla, thành phố Kon Tum. Địa điểm: Tại Sở Xây dựng (tầng 8, Tòa nhà B).
- Thanh tra Sở dự họp liên ngành tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Võ Tá Hưng (14h), ông Lê Hồng Thời (15h) theo đề nghị của Công an tỉnh. Địa điểm: Tại Phòng họp Sở Tư pháp (tầng 4, Tòa nhà A)
- 14h: Dự họp Tổ giúp việc BTC cuộc thi tìm hiểu 90 năm cuộc đấu tranh lưu huyết tại Nhà ngục Kon Tum. Địa điểm: tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (phòng QLVH&GĐ tham gia)

THỨ BA
09/11

- 7h30’: Lãnh đạo Sở dự Lễ khai mạc Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp Đảng bộ Khối năm 2021. Địa điểm: Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
- Tham gia cùng Đoàn Báo chí đi làm việc tại các huyện về thích ứng du lịch trong tình hình mới: 2 ngày (phòng QLDL tham gia)

THỨ TƯ   10/11

- 8h: Đ/c Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở và đ/c Phan Văn Hoàng, PGĐ Sở làm việc với phòng QLVH&GĐ về thực hiện đề án Cồng chiêng và Nhà rông. Địa điểm: Tại phòng họp của Sở.
- 8h: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, PGĐ Sở dự Họp về triển khai nhiệm vụ Tổ công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy giúp đỡ các xã Mường Hoong, Ngọc Linh (huyện Đăk Glei) phát triển kinh tế -xã hội (theo Lịch công tác của UBND tỉnh). Địa điểm: Tại UBND tỉnh.

- 15h: Đ/c Phan Văn Hoàng, PGĐ Sở dự họp Hội đồng tư vấn khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2022 (phiên 2). Địa điểm: Sở Khoa học và Công nghệ (Tầng 4 - Tòa nhà B)
- 16h: Lãnh đạo Sở dự Lễ Bế mạc Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp Đảng bộ Khối năm 2021. Địa điểm: Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

THỨ NĂM
11/11

- Tham gia Hội nghị tập huấn nghiệp vụ hội thẩm nhân dân năm 2021 (Chánh Thanh tra Sở dự). Địa điểm: Tại Tòa án tỉnh.

THỨ SÁU
12/11

- Tiếp tục rà soát, lập danh mục các hủ tục lạc hậu không còn phù hợp trên địa bàn tỉnh tại huyện Ia H’Drai (phòng QLVH&GĐ triển khai).

Nơi nhận:
- Các đ/c Lãnh đạo Sở (b/c);