Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Khai trương khu di lịch sinh thái Hoàng Vũ Măng Đen
4-1-2017

Chiều ngày 29/12, Công ty TNHH Hoàng Tùng tổ chức khai trương khu di lịch sinh thái Hoàng Vũ Măng Đen sau gần một năm thi công xây dựng.

Văn nghệ chào mừng Khai trương Khu du lịch sinh thái Hoàng Vũ Măng Đen

Nằm ngay sát Quốc lộ 24, phía sau Siêu thị - Nhà sách Hoàng Vũ, giữa trung tâm Khu Du lịch sinh thái quốc gia Măng Đen, Khu Du lịch Hoàng Vũ Măng Đen có quy mô 30 ha, trong đó có 7 ha lòng hồ, 20 ha rừng nguyên sinh, bao quanh lòng hồ Toong Đam, một trong 7 hồ lớn có tên trong truyền thuyết “Bảy hồ ba thác” của người Xê Đăng Mơ Nâm kể về lịch sử hình thành của vùng đất Măng Đen huyền thoại. Với cảnh quan thiên nhiên đẹp, sơn thủy hữu tình, Khu Du lịch Hoàng Vũ Măng Đen đang được nhà đầu tư cải tạo, hình thành nên những khu vui chơi, giải trí, câu cá thư giãn, ẩm thực và nhiều hạng mục khác.

Dự kiến trong năm 2017 - 2018, Công ty TNHH Hoàng Tùng sẽ triển khai tiếp khu Resort, khu Liên hợp thể thao, hoàn thiện khu vui chơi giải trí, khu tâm linh và các hạng mục còn lại.

Một góc cảnh trong Khu du lịch sinh thái Hoàng Vũ Măng Đen

Với vị trí đắc địa, cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, thư giãn, Khu Du lịch Hoàng Vũ Măng Đen sẽ góp phần làm phong phú thêm cho Khu Du lịch sinh thái quốc gia Măng Đen, tạo thêm điểm vui chơi cho du khách trong và ngoài tỉnh, nhất là trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 sắp tới./.

Tin, ảnh: Dương Nương

(Theo Cổng Thông tin điện tử tỉnh Kon Tum)