Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Thông báo Thể lệ Liên hoan phim toàn Quốc về An toàn giao thông năm 2021
25-6-2021

Ngày 16 tháng 06 năm 2021, Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia đã ban hành Kế hoạch Số 115/KH-UBATGTQG về tổ chức Liên hoan phim toàn Quốc về An toàn giao thông năm 2021 với Chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật đảm bảo trât tự an toàn giao thông”. Thông qua Liên hoan phim nhằm tuyên truyền rộng rãi đến mọi đối tượng tham gia giao thông các chủ trương của Đảng, Quốc hội và Chính phủ về bảo đảm TTATGT, nâng cao hiểu biết về ý thức của nhân dân, nhất là người điều khiển phương tiện tự giác chấp hành pháp luật về TTATGT, và hình thành thói quen ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông, qua đó góp phần hạn chế TNGT và ùn tắc giao thông, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum Thông báo đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh biết đăng ký tham gia.

Nội dung Thể lệ cụ thể xem đây