Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Thông báo Cuộc thi và Triển lãm Ảnh Di sản văn hoá toàn quốc- lần thứ nhất
7-6-2021

Thực hiện Quyết định số 1618/QĐ-BVHTTDL, ngày 19/5/2021 của Bộ trưởng, Bộ văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Cuộc thi và Triển lãm ảnh Di sản văn hoá toàn quốc- lần thứ Nhất;  Trong đó giáo cho Cục Di sản văn hoá chủ trì phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan tổ chức Cuộc thi và Triển lãm ảnh Di sản văn hoá toàn quốc- lần thứ Nhất, với chủ đề “Di sản văn hoá vật thể tại Việt Nam” là hoạt động hướng tới Ngày Di sản văn hoá Việt Nam (23/11), nhằm tìm kiếm các tác phẩm nhiếp ảnh có giá trị, tiêu biểu về các loại hình di sản văn hoá vật thể tại Việt Nam (di tích lịch sử-văn hoá, kiến trúc-nghệ thuật và danh lam thắng cảnh).

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum Thông báo đến nội dung thông tin thể lệ Cuộc thi đến các nhà Nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên địa bàn biết và tham gia dự thi.

Nội dung chi tiết xem tại đây