Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Thông báo Thể lệ cuộc thi sáng tác mẫu phác thảo và phương án kiến trúc Tượng đài Chiến thắng Cát Bi tại Cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi thành phố Hải Phòng
21-1-2022
Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hải Phòng phát động "Thi tuyển sáng tác mẫu phác thảo và phương án kiến trúc Tượng đài Chiến thắng Cát Bi" tại Cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum thông báo đến các tổ chức, cá nhân, các nhà hoạ sĩ, Nhà Điêu khắc, Kiến trúc sư chuyên và không chuyên trên địa bàn biết và tham gia thi tuyển.
 Nội dung chi tiết Thể lệ cuộc thi xem tại đây