Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024

CHIỀU

THỨ HAI

30/11

- 8h: Họp giao ban Tuần. Thành phần: Các đ/c Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở.

Viện Nghiên cứu Văn hóa dân tộc đăng ký làm việc với Sở VHTTDL (Đ/c Quang): Chưa có thời gian cụ thể

- Đ/c Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở dự họp thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Khóa XI tại Phòng họp số 01, trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh (phòng QLTDTT tham mưu)

- 13h30’: Họp Ban Chấp hành Công đoàn

THỨ BA

01/12

8h30’: Đ/c Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc về phòng, chống HIV-AIDS tại phòng họp trực tuyến Hội trường Ngọc Linh

14h: Họp thông qua phương án kiến trúc các Nhà rông văn hóa tại Bảo tàng ngoài trời tại Hội trường Sở (phòng KHTC tham mưu)

THỨ TƯ

02/12

8h: Đ/c Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở dự phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 11 năm 2020 tại UBND tỉnh (cả ngày)

- Làm việc với Đoàn kiểm tra CCHC (Lãnh đạo Sở, Văn phòng)

- Tổ chức trận thi đấu Giải bóng đá U21 quốc gia tại sân Vận động tỉnh (Ban Tổ chức)

THỨ NĂM   03/12

- Dự Hội nghị tập huấn về công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật và công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính (2 ngày) tại Khách sạn An Thái: Phòng TCPC tham gia

­- Hỗ trợ huyện Đăkglei tổ chức tập huấn Phong trào toàn dân ĐKXD ĐSVH (2 ngày): Phòng XDNSVH&GĐ

14h: Họp Hội đồng Thi đua khen thưởng Sở VHTTDL (phòng TCPC tham mưu)

THỨ SÁU

04/12

- 8h: Họp kiểm điểm tập thể Lãnh đạo Sở. Thành phần: Cán bộ chủ chốt của ngành.

- Triển khai xây dựng Đề án Dù lượn tại các huyện, thành phố (phòng QLDL)

14h: Họp Tổ đảng 1

Nơi nhận: