Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Khai mạc Ngày Sách Việt Nam tỉnh lần thứ V/2018
29-3-2018

Đến dự có đồng chí Lại Xuân Lâm – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, học sinh và Nhân dân trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Lại Xuân Lâm khẳng định, sách là sản phẩm tinh thần, là  kho tàng tri thức của nhân loại có vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi một con người, hướng con người hoàn thiện nhân cách sống,… đồng thời kêu gọi mọi người hằng ngày đọc sách mỗi ngày để tìm hiểu, nâng cao nhận thức, tự hoàn thiện mình với kho tàng tri thức của nhân loại, …. Từ đọc sách, sưu tầm sách đến xây dựng tủ sách, xây dựng thư viện cá nhân, gia đình,… từng bước hình thành văn hóa đọc; qua đó, giáo dục thế hệ trẻ say mê đọc sách để tích lũy kiến thức, vốn sống.

Ngày Sách Việt Nam tỉnh Kon Tum lần thứ V/2018 kết thúc vào 01/4/2018.

Tin - ảnh: Nguyên Kon

Số lượt xem:1931