Thứ 7, ngày 30 tháng 3 năm 2024
DỪNG TỔ CHỨC TRIỂN LÃM MỸ THUẬT KHU VỰC LẦN THỨ 26
13-7-2021

Theo kế hoạch triển lãm mỹ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 26 năm 2021 được tổ chức tại Kon Tum, tuy nhiên do tình hình dịch COVID-19 đang lấy lang nhanh, diễn biến phức tạp nên Hội mỹ thuật Việt Nam đã có văn bản đề nghị dừng tổ chức khai mạc triển lãm mỹ thuật lần thứ 26 năm 2021.

Theo đó, dừng các hoạt động triển lãm khu vực IV tại tỉnh Thừa Thiên - Huế; khu vực V tại tỉnh Kon Tum; khu vực VI tại thành phố Kon Tum, Khu vực VII tại Bà Rịa - Vũng tàu; Khu vực VIII tại tỉnh Cà Mau.

Triển lãm Mỹ thuật khu vực V Nam miền Trung và Tây Nguyên lần thứ XIX, năm 2014 tại Bảo tàng tỉnh

Hội đồng chấm giải thưởng, không nhận tác phẩm, không tổ chức trưng bày nhưng tổ chức chấm giải qua ảnh. Khu vực IV (Bắc miền Trung) và Khu vực V (Nam miền Trung và Tây Nguyên) chấm ở Hà Nội; Khu vực VI, VII, VIII chấm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công văn của Hội Mỹ thuật Việt Nam

Tin, ảnh: Trần Lâm

lens Tiếng chiêng tuổi nhỏ (17-9-2020)