Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
tập huấn về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực Văn hóa, thể thao và Du lịch tại Kon Tum năm 2022
1-6-2022
Từ ngày 30/05 đến 31/05/2022, Vụ Khoa học, Công nghệ, Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và  Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch đã phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấn về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực Văn hóa, thể thao và Du lịch tại Kon Tum.

Tham gia lớp tập huấn có 80 học viên thuộc công chức, viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố, cán bộ văn hóa xã, Trung tâm văn hóa, thể thao, du lịch và truyền thông các huyện thành phố; các công ty lữ hành và các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh.
Qua đợt tập huấn, đã cung cấp kiến thức, giúp học viên nâng cao nhận thức về vai trò của công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch; nắm được các quy định của pháp luật về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch, nắm vững được những yêu cầu, nội dung cơ bản về môi trường, áp dụng được những kiến thức đã thu nhận được để xây dựng và thực hiện kế hoạch về bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật. Đây là điều kiện tốt để các học viên tiếp cận sâu các chuyên đề về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực Văn hóa, thể thao và Du lịch qua đó góp phần nâng cao kiến thức, năng lực cho cán bộ cơ sở. Sau lớp tập huấn, các học viên sẽ vận dụng các kiến thức được tập huấn vào thực tiễn trong công tác để đề xuất cấp ủy, phối hợp chính quyền địa phương nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác gia đình, thể thao và du lịch, góp phần hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ chính trị của địa phương.

TBT