Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ Kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh vào Ngày 9 tháng 02 năm 2023
19-1-2023
Lễ Kỷ niệm được tổ chức nhằm Tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa, bồi dưỡng và phát huy tinh thần yêu nước, sức mạnh đoàn kết của Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum qua 110 năm xây dựng và phát triển; Tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân phát huy truyền thống của quê hương Kon Tum, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua lao động sản xuất, công tác, học tập, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh được xác định tại Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, góp phần xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh, bền vững; Quảng bá, giới thiệu mảnh đất và con người Kon Tum; những tiềm năng, lợi thế và triển vọng phát triển của tỉnh Kon Tum đến với bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

TBT
lens (17-1-2023)