Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Chương trình nghệ thuật “San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch”
3-10-2021

Sáng ngày 03/10/2021, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Kon Tum phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh khởi quay chương trình nghệ thuật “San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch”, chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội:youtube, facebooks, Zalo và Zingme.

Tiếp nối thành công chương trình livestream trên Youtube “San sẻ yêu thương -vượt qua đại dịch” do Cục Nghệ thuật biểu diễn tổ chức, các nghệ sỹ Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh dàn dựng, nghệ sỹ ưu tú Ngọc Hân, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Kon Tum làm tổng đạo diễn.

Chương trình được tổ chức quay phim tại Nhà văn hóa Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Kon Tum

Mở đầu chương trình là tiết mục hát múa: Bác đang cùng chúng cháu hành quân, sáng tác Huy Thục, biên đạo múa Công trí và 09 nhạc phẩm sáng tác mới cổ vũ tình thần chống dịch: Có một nghề, sáng tác Vũ Văn Quốc; Tổ quốc luôn ở bên tôi, sáng tác Nguyễn Tâm Sơn; đơn ca nữ Màu áo trắng anh hùng, sáng tác Vicky Nhung; Những chiến binh nhỏ bé, sáng tác Đỗ An; Nếu anh không về, sáng tác Phúc Tường, lời thơ Vũ Tuấn, biên đạo múa Thanh Tuấn; Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay, sáng tác Kiên Ninh, lời thơ Vũ Văn Ngọc và Kiên Ninh; Sống như tia nắng mặt trời, sáng tác Đình Bảo; Mẹ chờ con nhé, sáng tác Nguyễn Thái Dương; Việt Nam I Love, sáng tác Mai Chí Công.

Múa phụ họa tiết mục: Nếu anh không về, sáng tác Phúc Tường

Chương trình được các nghệ sỹ Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh được dàn dựng công phu, đặc sắc, như một món quà tinh thần thiết thực đồng hành cùng cả nước thực hiện “Chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19”, đóng góp lời ca tiếng hát vượt khó trong giãn cách, đưa nghệ thuật đến với công chúng.

Trần Lâm