Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Giới thiệu địa chỉ truy cập trang tin điện tử hướng dẫn tập luyện các bài tập thể dục thể thao
28-9-2021

Nhằm hỗ trợ các đơn vị, địa phương kết nối Chuyên trang hướng dẫn tập luyện thể dục thể thao theo Kế hoạch số 3363/KH-UBND, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giới thiệu địa chỉ cung cấp thông tin, tài liệu, các bài tập thể dục tại nhà, phòng chống Covid-19; tài liệu hướng dẫn tập luyện thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe, đặc điểm ngành nghề trên các trang tin điện tử.

Nội dung chi tiết giới thiệu điạ chỉ truy cập xem tại đây