Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum
15-4-2022

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum
Thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về: Văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao, du lịch và quảng cáo (không bao gồm nội dung quảng cáo trên báo chí, trên môi trường mạng, trên xuất bản phẩm và quảng cáo tích hợp trên các sản phẩm, dịch vụ bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin); việc sử dụng Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh ở địa phương và thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn theo sự phân cấp, ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng thời chịu sự chỉ đạo, kiểm tra về nghiệp vụ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đến tháng 04/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gồm 5 phòng chuyên môn trực thuộc Sở và 4 đơn vị sự nghiệp chực thuộc Sở

Địa chỉ, thông tin liên lạc:
Tòa nhà A, tầng 3, Trung tâm Hành chính – Hội nghị tỉnh Kon Tum
Phường Thống nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum
Thư điện tử: svhttdl@kontum.gov.vn
Trang thông tin điện tử: http://svhttdl.kontum.gov.vn

TBT