Thứ 7, ngày 30 tháng 3 năm 2024
Kon Tum tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam- VITM Ha Noi 2017
20-4-2017

Trong các ngày từ 6 đến 9 tháng 4, tỉnh Kon Tum tham  gia  Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam- VITM Ha Noi 2017, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE, Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội.

Ảnh: Ông Huỳnh Vĩnh Ái - Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL phát biểu khai mạc hội chợ

Ảnh: Quang cảnh khai mạc hội chợ

Đây là hoạt động thiết thực  hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2017, đồng thời đẩy mạnh giới thiệu,quảng bá tiềm năng, sản phẩm du lịch của tỉnh; tăng cường kết nối, hợp tác phát triển du lịch với Hiệp hội Du lịch Việt Nam và các địa phương trong nước. Tham gia  Hội chợ, có lãnh đạo Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh, Hiệp hội Du lịch tỉnh, đại diện các doanh nghiệp như Công ty TNHH MTV Sim Thiên Sơn, Công ty TNHH MTV Du lịch và thương mại Đông Dương Travel, Công ty TNHH Du lịch Ngọc Linh  Kon Tum, Công ty TNHH Du lịch quốc tế Minh Anh Kon Tum, Công ty Du lịch Quốc tế  Hải Vân.

Ảnh: Kon Tum tham gia giới thiệu, trưng bày tại gian hàng " Tây Nguyên địa ngàn"

Tham gia gian trưng bày " Tây Nguyên đại ngàn" tại Hội chợ, tỉnh Kon Tum tập trung giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư phát triển du lịch của địa phương thông qua các hình ảnh, video, sách, bản đồ , tập gấp...; giới thiệu, quảng bá  các sản phẩm du lịch đặc trưng. Các doanh nghiệp giới thiệu,  quảng bá, ký kết, chào bán các tour du lịch; trưng bày, bán các sản phẩm như cà phê, rượu vang sim...

Trong khuôn khổ Hội chợ, đoàn Kon Tum còn được tham gia các hoạt động kích cầu du lịch, tham khảo kinh nghiệm phát triển sản phẩm du lịch,  xây dựng sản phẩm du lịch nông thôn Phúc Thọ, mô hình tổ chức du lịch tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam...; tham dự  Hội nghị triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết 08 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.../.

Bài: Đỗ Minh