Đăng Nhập
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
BoVHTTDL
LƯỢT TRUY CẬP
71.668
XÂY DỰNG NẾP SỐNG VH & GĐ

Hội thi Gia đình hạnh phúc tỉnh Kon Tum, năm 2017

   Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình, nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6 ), trong 02 ngày 21-22/6, tại Khách sạn An Thái, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi Gia đình hạnh phúc tỉnh Kon Tum, năm 2017 với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”.

   Tham gia Hội thi có 13 gia đình tiêu biểu với 55 thành viên đến từ 08 huyện, thành phố trong tỉnh; đó là các huyện Kon Plông, Ngọc Hồi, Kon Rẫy, Sa Thầy, Tu Mơ Rông, Đăk Hà, Đăk Tô và thành phố Kon Tum. 

   Đây là dịp để các gia đình giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng gia đình; góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của công dân trong việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình trong cộng đồng dân cư.

   Qua 02 ngày tham gia Hội thi, các đội trải qua 03 phần thi: giới thiệu về đội thi, trình diễn tiểu phẩm và thi ẩm thực “Bữa cơm gia đình” với chủ đề “Vợ chồng cùng vào bếp”, chiều 22/6/2017, Ban Tổ chức Hội thi đã tổng kết và trao giải. Giải Nhất toàn đoàn được trao cho đội thi thành phố Kon Tum, giải Nhì thuộc về huyện Kon Plông; huyện Ngọc Hồi, huyện Đăk Hà đạt giải Ba và 04 giải khuyến khích; ngoài ra, Ban Tổ chức trao 01 giải cho phần thi giới thiệu ấn tượng nhất, 01 giải phần thi tiểu phẩm xuất sắc nhất và 03 giải cho phần thi “Bữa cơm gia đình”.

 

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải Nhất, 

Nhì, Ba cho các đội đạt giải. Ảnh: An Đông

Nguyên Kon

Đăng bởi : Nguyễn Thái Sơn Ngày đăng : 25/06/2017 Lượt xem : 402
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Tạp chí CS
Nông thôn mới
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Website liên Kết