Góp ý web
VBPL_CP
BoVHTTDL
2:53 CH | 01/12/2016

Chiều ngày 25/11, tại Bảo tàng tỉnh Kon Tum, Cụm thi đua Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Tây Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2016. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá công tác thi đua trong Cụm thi đua các tỉnh Tây Nguyên năm 2016, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ thi đua năm 2017; bình xét và đề nghị khen thưởng những đơn vị đạt thành tích trong công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2016.

8:29 SA | 10/11/2016

Chiều ngày 08/11/2016, tại Bảo tàng tỉnh và Thư viện tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bổ nhiệm Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh và Phó Giám đốc Thư viện tỉnh

2:08 CH | 25/10/2016

Sáng ngày 18/10, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo sở, ngành liên quan đã đến thăm và làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh.

8:55 SA | 11/10/2016

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" nhằm giới thiệu các bản đồ, tư liệu, hình ảnh, hiện vật và một số ấn phẩm xuất bản, khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, góp phần bác bỏ những tuyên bố phi lý của Trung Quốc đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cũng như những vùng biển, đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam.

3:23 CH | 05/10/2016

5:49 CH | 10/09/2016

(VHKT) Ngày 09/9/2016, tại Sở VH,TT&DL, lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum và lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp công tác bảo vệ an ninh Quốc gia và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trong lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh. Tham gia lễ ký kết có Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó Giám đốc Công an tỉnh; ông Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL, lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc sở; lãnh đạo các phòng ban, công an các huyện, thành phố.

4:32 CH | 10/09/2016

(VHKT) Sáng 06/9, tại Hội trường Ngọc Linh (TP Kon Tum), Ban Chỉ đạo Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm Phong trào TDĐKXDĐSVH giai đoạn (2000-2015), dự Hội nghị có ông A Pớt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Trần Bình Trọng, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Kring Ba, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; bà Trần Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; UBND các huyện, thành phố và đại diện các tập thể, cá nhân điển hình trong thực hiện phong trào “TDĐKXDĐSVH” trên địa bàn tỉnh.

2:38 CH | 05/09/2016

Nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập ngành Văn hóa (28/8/1945 - 28/8/2016), đ/c Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gửi Thư chúc mừng đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

5:04 CH | 31/08/2016

Ngày 12 tháng 8 năm 2016, đánh dấu 25 năm thành lập lại tỉnh Kon Tum. Hơn hai thập kỷ đi qua với không ít đổi thay, biến động của tình hình trong nước và trên thế giới, song Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc vùng cực bắc Tây Nguyên đã thắt chặt đoàn kết, đồng thuận nỗ lực, quyết  tâm vượt qua bao khó khăn, thử thách, đạt được những kết quả quan trọng, tạo bước chuyển mạnh mẽ về kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng, đưa tỉnh Kon Tum ngày càng ổn định và phát triển.

5:50 CH | 27/06/2016

Sáng ngày 27/6, tại Hội trường Sở VH,TT&DL, đồng chí Phạm Thị Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VH,TT&DL trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Thị Mai,  Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

More Articles...
Trang 9 trong 16Đầu tiên    Trước   4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  13  Tiếp   Cuối

Tạp chí CS
VBPL_KonTum