Đăng Nhập
VBPL_CP
BoVHTTDL
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
LƯỢT TRUY CẬP
71.668
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

HỌP RÚT KINH NGHIỆM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THÊ DỤC THỂ THAO TỈNH KON TUM LẦN THỨ VI NĂM 2018

   Chiều ngày 02/05/2018, tại hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao (TDTT ) tỉnh Kon Tum lần thứ VI tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018. Đồng chí Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội – tham dự và chủ trì cuộc họp.

   Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018 được tổ chức thành công là kết quả quá trình thực hiện Kế hoạch số 3108/KH-UBND, ngày 14/12/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức Đại hội TDTT các cấp tiến tới Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018 và tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018. Điểm nổi bật trong kỳ Đại hội TDTT lần này là không có khiếu kiện về nhân sự, về chuyên môn và đặc biệt là vận động viên (VĐV) thi đấu không bị chấn thương nặng. Điều đó chứng tỏ việc ban hành Điều lệ đã rõ ràng, công tác kiểm tra hồ sơ thi đấu chặt chẽ, trình độ trọng tài được nâng cao, công tác hậu cần chuẩn bị chu đáo,…
   Sự khác biệt lớn nhất ở Đại hội lần này là các đoàn đã lựa chọn các môn thể thao ưu thế, sở trường để đầu tư nâng cao thành tích; các vận động viên chấp hành nghiêm Luật Thi đấu, quyết định của trọng tài và các quy định của Ban Tổ chức; Trình độ kỹ - chiến thuật của các vận động viên đã được cải thiện, nâng cao hơn, đồng đều hơn so với các kỳ Đại hội trước, ít có sự chênh lệch, khả năng tranh chấp huy chương chia đều cho các vận động viên. Điều đó thể hiện sự quan tâm đầu tư của các đơn vị, địa phương trong tỉnh về phong trào, trình độ huấn luyện vận động viên đã được nâng cao hơn. Các đoàn tham gia Đại hội lần này hết sức nhiệt tình, trách nhiệm trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn. Sự nỗ lực của các VĐV trong thi đấu đã thể hiện được tài năng, sức mạnh, sự khéo léo, bền bỉ, trung thực và bản lĩnh kiên cường, ý chí quyết thắng của mình.
   Nhìn chung,  Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018 thành công tốt đẹp. Đại hội lần này đã có bước phát triển cao hơn cả về số lượng VĐV, số môn thi đấu, số đơn vị tham gia, có chất lượng chuyên môn, trình độ tổ chức tốt hơn so với các  kỳ Đại hội trước. Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018 đã đánh dấu bước tiến mới của thể dục thể thao Kon Tum.
   Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế trong công tác tổ chức Đại hội như: Công tác tuyên truyền chưa sâu rộng đến mọi người dân ở cơ sở, công tác huy động các nguồn lực và vận động tài trợ cho Đại hội còn hạn chế…; Cơ sở vật chất đã được cải thiện, nhưng trang thiết bị phục vụ tổ chức thi đấu các môn thể thao nhất là cấp xã còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn, dẫn đến việc thi đấu của vận động viên chưa phát huy được khả năng tối đa; chưa thu hút được lượng khán giả đông đảo đến xem, cổ vũ...
   Kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo - giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp thu ý kiến tham gia tại cuộc họp, hoàn chỉnh nội dung Báo cáo kết quả tổ chức Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018; lập hồ sơ đề nghị các cấp khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức, tham gia Đại hội; chuẩn bị tốt các điều kiện để tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.
 
TT
ĐƠN VỊ
TỔNG HUY CHƯƠNG
THÀNH TÍCH TOÀN ĐOÀN
GHI CHÚ
VÀNG
BẠC
ĐỒNG
1
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
47
18
21
GIẢI NHẤT
 
2
TP KON TUM
29
18
15
GIẢI NHÌ
 
3
HUYỆN ĐĂK HÀ
7
2
7
 
Không đủ điều kiện xếp loại toàn đoàn
4
HUYỆN NGỌC HỒI
5
10
10
GIẢI BA
 
5
HUYỆN ĐĂK GLEI
5
9
12
GIẢI KHUYẾN KHÍCH
 
6
CÔNG AN TỈNH
4
8
7
 
7
HUYỆN TU MƠ RÔNG
2
13
9
 
8
HUYỆN ĐĂK TÔ
2
10
10
 
9
HUYỆN SA THẦY
2
3
4
 
 
10
HUYỆN KON PLÔNG
1
5
9
 
 
11
HUYỆN IA HDRAI
1
0
1
 
 
12
HUYỆN KON RẪY
0
5
5
 
 
13
SỞ Y TẾ
0
2
0
 
 
14
BCH QUÂN SỰ TỈNH
0
1
0
 
 
15
SỞ TƯ PHÁP
0
1
0
 
 
16
CÔNG TY ĐIỆN LỰC
0
0
3
 
 
17
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
0
0
3
 
 


Nguyễn Đang – Thái Sơn
 

 

Đăng bởi : Nguyễn Thái Sơn Ngày đăng : 04/05/2018 Lượt xem : 263
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Website liên Kết