Đăng Nhập
VBPL_CP
BoVHTTDL
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
LƯỢT TRUY CẬP
71.668
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh thăm, chúc tết Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

   Sáng ngày 21/02/2018, đồng chí Trần Thị Nga, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

   
   Tại buổi gặt mặt, đồng chí Trần Thị Nga, thông báo một số nét về tình hình đón tết Mậu Tuất 2018 trên địa bàn tỉnh Kon Tum, ghi nhận những thành quả Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đạt được trong năm 2017, nhất là các hoạt động văn hóa, thể thao do ngành triển khai trong dịp tết Nguyên đán: Đêm văn nghệ Kon Tum - Chào Xuân Mậu Tuất 2018; giới thiệu, trình diễn di sản văn hóa, đua thuyền độc mộc… đã nhận được sự tham gia, cổ vũ đông đảo trong quần chúng nhân dân, tạo không khí sôi nổi trong những ngày Xuân 2018. Trong năm 2018, tiếp tục phát huy hơn nữa thành quả đạt được, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ được Ủy ban nhân dân tỉnh giao.
   Đ/c Phạm Thị Trung, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cảm ơn tập thể lãnh Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Trần Thị Nga Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và chỉ đạo sâu sát giúp cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Năm 2018, với rất nhiều nhiệm vụ trọng tâm được giao, Tập thể Lãnh đạo Sở, cùng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là tham mưu tổ chức thành công Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018, Tuần Văn hóa, Du lịch và Xúc tiến Đầu tư tỉnh Kon Tum 2018 diễn ra vào tháng 4/2018.
   Sáng cùng ngày, tập thể Lãnh dạo Sở cùng đại diện một số phòng chuyên môn đã đến thăm, chúc tết Công chức, viên chức và người lao động của Bảo tàng tỉnh, Trung tâm Văn hóa và Trung tâm Huấn luyện & Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh.
 

Tin - Ảnh: Văn Phát

Đăng bởi : Nguyễn Thái Sơn Ngày đăng : 21/02/2018 Lượt xem : 291
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Nông thôn mới
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Website liên Kết