Đăng Nhập
VBPL_CP
BoVHTTDL
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
LƯỢT TRUY CẬP
71.668
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM 2017 VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2018...

   Ngày 19/1, tại Sở Y tế, Khối các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước về văn hóa - xã hội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018.

   Tại Hội nghị, đại diện Sở Y tế - Trưởng khối thi đua năm 2017 đã thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua của khối và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2018. Trong năm 2017, khối các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước về công tác văn hóa - xã hội đã triển khai thực hiện tốt kế hoạch công tác năm, quy chế hoạt động và nội dung giao ước thi đua, đẩy mạnh phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu văn hóa – xã hội đề ra. Về phương hướng nhiệm vụ trong năm 2018, các cơ quan trong khối tiếp tục quán triệt trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường công tác tham mưu cho các cấp ủy đảng, chính quyền và các cơ quan thực hiện cải cách hành chính, ứng dụng khoa học công nghệ vào hoạt động của ngành…

   Trong buổi làm việc, đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã thông qua quyết định và trao Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – đơn vị dẫn đầu giao ước thi đua năm 2016.

   Đồng thời, đại diện các thành viên của khối thi đua cũng đã tổ chức bình xét 3 cơ quan có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác thi đua để đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh khen thưởng năm 2017; gồm các cơ quan: Sở Y tế; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

   Kết thúc Hội nghị, đại diện các cơ quan trong khối đã tiến hành bầu Trưởng khối, Phó khối thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Tin và ảnh: Hoàng Thương

 

Đăng bởi : Nguyễn Thái Sơn Ngày đăng : 22/01/2018 Lượt xem : 302
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Website liên Kết