Tham Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng chống tham nhũng” trên địa bàn tỉnh Kon Tum
7-9-2021
<p>&#160;</p>
CT

Ngày 25/8/2021, Thanh tra Chính phủ tổ chức phát động Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng chống tham nhũng”. Đây là một nhiệm vụ chính trị quan trọng nhằm phát huy tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện pháp luật về phòng, chống tham nhũng; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và tạo sức lan tỏa, hình thành ý thức tự giác thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng. Lãnh đạo Sở yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở, trưởng các phòng thuộc Sở phổ biến, quán triệt, triển khai cuộc thi đến toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, tập thể trong đơn vị biết để tham gia cuộc thi.

Nội dung Thể lệ cuộc thi xem tại đây