Bạn đang ở :   Trang chủ
    Đăng Nhập
Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
BoVHTTDL
COVID19
du lich kon tum
VBPL_KonTum
LƯỢT TRUY CẬP
71.668
Chào mừng đại hội Đảng

 TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

2:21 CH | 17/09/2020

 Phát huy lợi thế là tỉnh cửa ngõ, trung tâm vùng tam giác phát triển và nằm trên tuyến hành lang thương mại Đông-Tây từ Đông Bắc Thái Lan qua Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y (Việt Nam), có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, nhất là du lịch sinh thái, cảnh quan thiên nhiên, danh thắng lịch sử… gắn với các di sản văn hóa của thế giới. Việc đầu tư, khai thác du lịch sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác.

 VĂN HÓA

3:52 CH | 17/09/2020

 Kon Brăp Du vừa có thêm một lớp dạy cồng chiêng được mở. Điều đáng nói, sự quan tâm bảo tồn văn hóa dân gian này do ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh hỗ trợ tổ chức và là lần đầu tiên, dành cho các cháu thiếu nhi từ 10 đến 14 tuổi. Diễn ra trong hai tuần, thời gian tuy không dài, song các nghệ nhân cao niên nhiệt tình ở ngôi làng nhỏ của người Ba Na (nhánh Jơ lâng) thuộc xã Tân Lập (huyện Kon Rẫy) đã có thể yên tâm, phấn khởi vì tiếng chiêng tuổi nhỏ đã ngân vang…

 THỂ THAO

2:05 CH | 20/07/2020

 DU LỊCH

3:08 CH | 17/09/2020

 Từ lâu nay, loại hình thể thao Dù lượn đã phát triển mạnh ở nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, môn thể thao mạo hiểm nhưng đầy thú vị này đang phát triển mạnh tại Việt Nam, góp phần đa dạng sản phẩm du lịch thể thao, đang thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia của công chúng, du khách trong nước và quốc tế.

  PHONG TRÀO TDDKXDĐSVH&GĐ

9:21 SA | 21/04/2020

 THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Email Kontum
https://dichvucong.kontum.gov.vn/
Hệ thống quản lý văn bản và điều hành
Website liên Kết